Dịch vụ đăng ký bán tour trên kênh OTA như Tripadvisor, Klook, Traveloka Experience…

Ngày nay đăng ký bán tour trên kênh OTA như Tripadvisor, Klook, Traveloka Xperience, Expedia Activities… tuy không mới mẻ trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì chỉ một số ít doanh nghiệp lữ hành mở bán tour inbound cho khách nước ngoài đến tham quan du lịch tại Việt Nam. Ngoài tour du lịch bạn có thể bán nhiều các dịch vụ như spa/ massage, vé thắng cảnh, vé tham quan du lịch, vé tàu, vé xe, dịch vụ thuê xe du lịch, dịch vụ đưa đón sân bay…

Dịch vụ mở mới kênh Sale OTA bán phòng khách sạn/ homestay… thì phổ biến hơn và có nhiều kênh bán hơn so với tour hay dịch vụ du lịch. Việc chúng ta mở mới sớm thì càng tốt, càng có cơ hội đứng đầu ở một phân khúc, thị trường ngách mà Bạn cung cấp. Ví dụ bạn bán street food tour tại Hà Nội thì hiện nay đã khá phổ biến và ngày càng cạnh tranh, các đơn vị lữ hành mở trước có dịch vụ tốt họ sẽ không bị rớt hạng, lượt đặt dịch vụ ngày ngày tăng lên tương ứng với vị thế, thứ hạng của họ càng tốt.

Chúng tôi đã từng chia sẻ 5 yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định đặt tour/ dịch vụ của khách du lịch trên Viator/ Tripadvisor:

Các yếu tố này chúng tôi không sắp xếp theo thứ tự quan trọng, mà chỉ đề cập những nội dung chính sẽ ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng khi mua dịch vụ, sản phẩm của bạn.

 • Hình ảnh dịch vụ mà bạn cung cấp
 • Tiêu đề sản phẩm, dịch vụ mà bạn đăng bán
 • Giá bán của sản phẩm/ dịch vụ
 • Mô tả sản phẩm/ dịch vụ
 • Các đánh giá của khách hàng đã sử dụng.

Việc đăng ký tài khoản thực ra không khó khăn gì, quan trọng bạn có biết đăng bán sao cho tối ưu nhất về hiển thị cho khách hàng và tối ưu hiển thị cho các cỗ máy tìm kiếm như Google Search hay Bing không thôi.

THUẬT NGỮ HAY SỬ DỤNG TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH/ TOUR/ DỊCH VỤ KHÁC

Một số thuật ngữ về lưu trú và du lịch mà bạn nên biết và chúng tôi sẽ sử dụng trong bài viết hay các chuyên trang du lịch của chúng tôi bao gồm:

OTA là từ tiếng Anh trong lĩnh vực du lịch viết tắt của Online Travel Agency và dịch sang tiếng Việt là Đại lý du lịch trực tuyến là cầu nối giữa cơ sở lưu trú/ hoặc đơn vị lữ hành/ bán tour/ bán dịch vụ…

Extranet: Là trang quản trị bên trong (người quản trị) nó khác hẳn giao diện hiển thị cho khách hàng. Trong extranet các kênh OTA bán tour/ dịch vụ… thì giao diện không quá phức tạp sẽ có các nội dung để cập nhật thông tin về chính doanh nghiệp, thông tin về tài khoản thanh toán nhận tiền, thông tin đăng ký dịch vụ mới (tour, vé, vận chuyển…)

Trên các kênh OTA bán tour khi mở mới chúng ta cần cung cấp các thông tin chính xác về dịch vụ mà Quý vị cung cấp, các thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu chính xác dịch vụ mà bạn cung cấp, càng chi tiết cụ thể càng tốt Các thông tin này sẽ hiển thị ra bên ngoài cho khách hàng/ khách du lịch muốn đặt tour, dịch vụ…xem thông tin và có thể đặt trực tiếp nếu họ thấy mọi thông tin rõ ràng, đầy đủ.

THÔNG TIN CẦN CHUẨN BỊ VÀ CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ MỚI CÁC KÊNH SALE OTA: TOUR/ DỊCH VỤ...

Việc mở bán phòng/ bán tour/ dịch vụ… trên các kênh OTA hãy làm với tâm thế trau truốt, đúng thực tế, mang đến hình ảnh và cảm nhận tốt nhất về chỗ nghỉ của Quý vị đến du khách và đem lại lợi thế cạnh tranh với những sự khác biệt mà đơn vị cung cấp dịch vụ.

Chuẩn bị trước khi đăng ký mới kênh Sale Tour OTA

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ Quý vị theo các thông tin và hướng dẫn dưới đây:

 1. Lấy tên gọi của đơn vị cung cấp dịch vụ (nếu chưa đặt): Tiếng Anh, 1 ngôn ngữ khác (Tiếng Viêt). Ví dụ: ABC TRAVEL VIET NAM (DU LỊCH ABC VIỆT NAM)
 2. Thông tin về Email và SĐT chính để đăng ký dịch vụ kênh Sale OTA.
 3. ĐKKD của doanh nghiệp (chụp/ scan)
 4. Hộ chiếu/ CCCD/ GPLX (để xác minh chủ sở hữu/ quản lý)
 5. Thông tin tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để nhận tiền (payout) qua đơn vị trung gian là Payoneer: Tên chủ tài khoản, STK, ngân hàng.
 6. Thẻ tín dụng để trả phí khi gửi đăng ký tour (tự cập nhật sau vào hệ thống để gửi xét duyệt tour/ dịch vụ…)
 7. Bạn có thể chuyển tiếp email đến [email protected] cho chúng tôi (cho đến khi hoàn thành, thì thiết lập xóa đi).
 8. Ảnh văn phòng, 1 tour nổi bật (nên lấy ảnh của mình chụp) để chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng tour, đăng dịch vụ chuẩn SEO.

Thông tin/ công việc cần chuẩn như trên sau đó gửi cho chúng tôi qua Email: [email protected] hoặc tạo 1 folder trên công cụ chia sẻ ảnh/ file như Google Drive/ One drive… rồi chia sẻ cho chúng tôi, hoặc nén ảnh vào file zip sau đó gửi cho chúng tôi…

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh khách sạn, homestay, căn hộ…đẹp hút khách

Các bước thực hiện đăng ký kênh OTA/ Sale OTA mới

 • Nhận các thông tin đăng ký từ Quý vị để chuẩn bị đăng ký mở bán mới kênh Sale OTA
 • Thanh toán dịch vụ trước khi mở bán, phí mở bán mới là: 1.500.000đ/ kênh.
 • OTAVN sẽ xử lý ảnh, và các thông tin của Quý vị trước khi mở bán để đảm bảo thông tin đưa lên là tốt nhất, chuẩn SEO
 • Chuyển tiếp email bạn muốn đăng ký đã cung cấp đến email của OTAVN ([email protected]) hoặc [email protected] để chúng tôi bắt đầu tiến hành công việc. Hướng dẫn cài đặt chuyển tiếp email: https://youtu.be/v2-F3DylwHY
 • Tiến hành đăng ký và bàn giao tài khoản sau khi đã hoàn thành đăng ký các kênh OTA mới

Công việc sau khi đăng ký mở kênh OTA

 • Sau khi bàn giao tài khoản chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng tour/ dịch vụ và quản lý cơ bản một số nội dung từ xa qua công cụ điều khiển máy tính là Anydesk/ Ultraviewer và Google meet. Bạn chọn mục Download/ Hướng dẫn để tải phiên bản phù hợp với Quý vị.

Xem thêm: Phần mềm hỗ trợ đào tạo Sale OTA từ xa 1-1

 • Nếu bạn không có máy tính thì chúng tôi sẽ hướng dẫn trên điện thoại bằng cách gọi và sử dụng app hỗ trợ từ xa: Anydesk hoặc TeamViewer Quick Support.

Xem thêm nhận hỗ trợ từ xa bằng ứng dụng TeamViewer Quick Support

Lưu ý:

 • Nếu bạn không cung cấp được các thông tin thì chúng tôi không thể nào thực hiện dịch vụ đăng ký tour/ dịch vụ.. trên các trang OTA về tour như Viator/ Tripadvisor/ Klook, Traveloka Experience… Nếu bạn không biết gửi chúng tôi sẽ hướng dẫn từ xa qua công cụ như Anydesk/ Ultraviewer/ Teamviewer…sau khi đã thanh toán phí dịch vụ mở bán mới kênh OTA tour/ dịch vụ du lịch.
 • Nếu bạn làm rồi mà không biết hoàn thiện hay đăng tour như thế nào cho chuẩn SEO, tối ưu với công cụ tìm kiếm thì có thể liên hệ với OTAVN để hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn về chủ đề: “Cách đăng tour du lịch chuẩn SEO trên các kênh OTA/ Website”.
 • Rất nhiều bạn gặp lỗi khi đăng ký tour trên Tripadvisor/ viator về thẻ khi gửi xét duyệt tour: Nếu tài khoản của Bạn chưa xác thực thì khi nhập thông tin thẻ sẽ luôn báo lỗi khi đăng ký bán tour trên Tripadvisor. Hãy xác thực/ xác minh tài khoản OTA cần đăng ký.

GIÁ/ PHÍ DỊCH VỤ MỞ MỚI/ ĐĂNG KÝ MỚI KÊNH KÊNH OTA TOUR/ DỊCH VỤ

(Áp dụng cho 1 tài khoản/ kênh OTA)

1.500.000đ
 • Nhận thông tin để tiến h hành đăng ký tour
 • Tiến hành đăng ký và hoàn thiện bên trong Extranet các kênh bán tour/ dịch vụ du lịch
 • Bàn giao tài khoản
 • Hướng dẫn từ xa cách đăng tour/ dịch vụ… và cập nhật một số nội dung trong extranet
Otavn Banner Web Txl Khoahoc Sales Ota

GIỚI THIỆU VỀ CÁCH HIỂN THỊ TOUR TRÊN TRIPADVISOR VÀ BÁN TOUR TRÊN VIATOR

Lưu ý quan trọng:

 • Bạn cần xem thêm các thông tin về PHẦN MỀM VÀ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐÀO TẠO dưới đây để chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn cho bạn sau khi hoàn thành việc đăng ký mở bán mới kênh OTA và bàn giao tài khoản Sale Tour OTA Extranet cho bạn. Việc sử dụng và thao tác những phần cơ bản này không khó, vì chúng tôi thực hiện quá nhiều dự án và đều phải hướng dẫn khách hàng một số phần cơ bản như vậy nên video chúng tôi làm cho chính quý vị/ khách hàng ai xem xong cũng có thể làm được.
 • Nếu bạn không gửi được ảnh chất lượng theo hướng dẫn bằng cách cho lên công cụ chia sẻ file như Google Drive, OneDrive…hay là nén thành file Zip thì chất lượng ảnh sẽ bị nhòe, giảm chất lượng ảnh, khi tải ảnh lên các trang khi mở mới sẽ rất xất, không hấp dẫn du khách và ảnh sẽ nằm mãi trên mạng internet mà không xóa được đi.
 • Một số kênh bán tour, dịch vụ Sale OTA khi mở mới có thể được duyệt ngay tự động, tuy nhiên một số kênh thời gian duyệt khá lâu khi nào hệ thống cấp Extranet thì mới làm được các công việc tiếp theo.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ MỚI CÁC KÊNH SALE OTA: TOUR/ DỊCH VỤ

Ảnh của mình chụp bằng điện thoại có dùng được khi đăng ký kênh OTA không?

Hiện nay điện thoại thông minh cũng chụp được ảnh có chất lượng tốt, nếu bạn biết cách chụp ảnh như biết cách chọn góc máy, lấy sáng, sắp xếp bố cục… thì ảnh chụp bằng điện thoại cũng có thể dùng để đăng ký các kênh OTA được, không khác gì so với thuê chụp bằng máy cơ/ máy ảnh chuyên nghiệp.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh khách sạn, homestay, căn hộ…đẹp hút khách

Tôi có thể lấy ảnh từ trên mạng không?

Nếu bạn không có dấu ấn riêng, lấy ảnh ở trên mạng thì khách hàng sẽ thấy bạn đi copy, sản phẩm, dịch vụ. Nếu lầ ảnh của bạn nên chèn Watermark: logo chìm, chữ…để hạn chế việc sử dụng lại ảnh. Tốt hơn hết bạn nên có ảnh của riêng mình, và có thể sử dụng một số ít hình ảnh lấy từ trên mạng nhưng phải lấy ảnh chất lượng cao, ảnh đẹp.

Với tour hay các dịch vụ du lịch tôi có thể bán trên các kênh nào?

Hiện nay có nhiều nền tảng bán tour hay các dịch vu du lịch như xe đưa đón, spa/ massage… tuy nhiên nó chưa phổ biến ở Việt Nam. Hiện tại có một số nền tảng mà bạn có thể bán như: Tripadvisor/ Viator, Klook, Traveloka Experience, KKday…

Tại sao tôi không thể gửi duyệt tour/ dịch vụ bằng thẻ tín dụng được?

Bạn hãy lưu ý, với dịch vụ đăng ký kênh OTA Sale Tour mà chúng tôi cung cấp, thì chúng tôi đã làm các bước xác minh tài khoản, bạn chỉ việc thêm thông tin thẻ và gửi duyệt là sản phẩm sẽ được các kênh OTA Sale Tour thực hiện xem xét và cập nhật mở bán sản phẩm cho bạn. Nếu bạn tự thực hiện đăng ký mà chưa xác minh tài khoản thì hệ thống sẽ không xét duyệt và bạn nhập các thông tin thẻ đúng đi nữa thì hệ thống vẫn báo lỗi.

Thời gian đăng ký kênh OTA mất bao lâu?

Sau khi thanh toán dịch vụ chúng tôi sẽ bắt tay vào làm luôn, thời gian xử lý là 1 ngày. Sau khi hoàn thiện xong chúng tôi sẽ thông báo và hẹn lịch để hướng dẫn từ xa cho Quý vị các thông tin cần chú ý cập nhật trong extranet và hướng dẫn chi tiết sử dụng hình ảnh, thông tin đăng tour/ dịch vụ du lịch làm sao hiển thị tốt nhất với khách hàng, tối ưu nhất với công cụ tìm kiếm.

Otavn Image Dao Tao Sale Ota Marketing Online Cho Co So Luu Tru Khach San Homestay (2)

LINK ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH OTA (BÁN TOUR)

Nếu bạn muốn tự đăng ký kênh Sale OTA tour hoặc dịch vụ du lịch có thể tự mình đăng ký kênh OTA nhé! Dưới đây là đường link mà chúng tôi chia sẻ cho Quý vị. Sự khác biệt là hướng dẫn đăng bán mà chúng tôi cung cấp. Còn đăng ký thì hầu hết ai cũng có thể làm được.

LINK ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH OTA (BÁN PHÒNG)

Nếu bạn muốn tự đăng ký kênh Sale OTA có thể tự mình đăng ký kênh OTA hoặc tham gia khóa đào tạo về Sale OTA thực tế 1-1 bởi OTAVN. Link đăng nhập/ đăng ký kênh một số kênh OTA Extranet mới

DANH SÁCH VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MỚI KÊNH OTA

Một số nền tảng bán tour du lịch / vé / dịch vụ vận chuyển trực tuyến OTA

Ngoài cách bán tour du lịch trên TripAdvisor thì có nhiều nền tảng quốc tế bán tour/ vé du lịch như Tourrada, GetyourGuide, Expedia, ctrip/ Trip.com, musement, Veltra, travelstride,  Airbnb… để bạn tham khảo.

TOP OTA channel manage cho tour du lịch và hoạt động trải nghiệm hàng đầu thế giới

Cũng như các kênh OTA dành cho cơ sở lưu trú, hệ thống quản lý các kênh OTA cho tour du lịch cũng có sẵn. Dưới đây là một số công cụ quản lý kênh OTA cho tour & hoạt động.

Các công cụ quản lý kênh này quản lý và đồng bộ hầu hết các kênh bán tour online phổ biên mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên mức phí thì không hề rẻ, có thể tính phí cài đặt ban đầu, phí theo tháng, phí theo mỗi lượt đặt dịch vụ… Bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn thêm các dịch vụ/ công cụ quản lý kênh tour OTA này nhé!

CÁCH UPLOAD ẢNH LÊN GOOGLE DRIVE

CÁCH COPY VÀ CHIA SẺ ẢNH TỪ ĐIỆN THOẠI SANG MÁY TÍNH

HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIẾP EMAIL/ GMAIL

NHẬN HỖ TRỢ TỪ XA BẰNG TEAMVIEWER QUICK SUPPORT

HƯỚNG DẪN CHIA SẺ VỊ TRÍ BẢN ĐỒ QUA ZALO

HƯỚNG DẪN CHIA SẺ VỊ TRÍ BẢN ĐỒ QUA GOOGLE MAP

HƯỚNG DẪN CHIA SẺ VỊ TRÍ BẢN ĐỒ QUA APPLE MAP

HƯỚNG DẪN CẤP QUYỀN SỬ DỤNG GOOGLE MEET

Nếu các bạn cần thêm thông tin và hỗ trợ về dịch vụ đăng ký kênh OTA/ đăng ký Sale Tour OTA  mới nói riêng hay các dịch vụ về SALE OTA vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và vận hành trong lĩnh vực Du lịch, Sales & Marketing, SEO, thiết kế website chúng tôi tự tin mang đến cho Quý vị những dịch vụ tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Otavn Banner Web Txl Dich Vu Sale Ota

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]
Thông tin thêm về OTA/ Digital marketing: Giới thiệu về OTAVN | Tư vấn chung | Dịch vụ tối ưu Sale OTA | Tư vấn vận hành quản trị sale OTA | Tư vấn thêm về khóa học Sale OTA/ Digital marketing | Khảo sát trước khi học Sale & Marketing
Lợi ích và giá trị mà OTA Việt Nam cung cấp cho khách hàng

Khóa học Sale OTA tại miền Bắc: Khóa học Sale OTA tại Hà Nội | Khóa học Sale OTA tại Hải Phòng | Khóa học Sale OTA tại Lào Cai | Khóa học Sale OTA tại Hòa Bình | Khóa học Sale OTA tại Điện Biên | Khóa học Sale OTA tại Sơn La | Khóa học Sale OTA tại Hà Giang | Khóa học Sale OTA tại Yên Bái | Khóa học Sale OTA tại Quảng Ninh/ Hạ Long | Khóa học Sale OTA tại Ninh Bình | Khóa học Sale OTA tại Nam Định

Khóa học Sale OTA tại miền Trung: Khóa học Sale OTA tại Thanh Hóa | Khóa học Sale OTA tại Nghệ An | Khóa học Sale OTA tại Hà Tĩnh | Khóa học Sale OTA tại Quảng Bình | Khóa học Sale OTA tại Đà Nẵng | Khóa học Sale OTA tại Quảng Nam/ Hội An | Khóa học Sale OTA tạ Huế | Khóa học Sale OTA tại Đăk Lắc/ Buôn Ma Thuật | Khóa học Sale OTA tại Đăk Nông | Khóa học Sale OTA tại Lâm Đồng/ Đà Lạt | Khóa học Sale OTA tại Khánh Hòa/ Nha Trang

Khóa học Sale OTA tại miền Nam:Khóa học Sale OTA tại TP Hồ Chí Minh | Khóa học Sale OTA tại Cần Thơ | Khóa học Sale OTA tại Bà Rịa Vũng Tàu | Khóa học Sale OTA tại Bình Thuận | Khóa học Sale OTA tại Đồng Tháp | Khóa học Sale OTA tại Tiền Giang | Khóa học Sale OTA tại Bến Tre | Khóa học Sale OTA tại Kiên Giang/ Phú Quốc | Khóa học Sale OTA tại Cà Mau | Khóa học Sale OTA tại An Giang | Khóa học Sale OTA tại Bạc Liêu

THÔNG TIN THÊM VỀ OTA VIỆT NAM (OTAVN)

GIỚI THIỆU VỀ OTA VIỆT NAM

OTA Việt Nam (OTAVN/ OTAVietnam) là một trong các đơn vị tiên phong tại Việt Nam đi đầu về đào tạo vận hành Sale OTA/ Digital Marketing cho các cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch như khách sạn, công ty lữ hành, vé thăm quan, hay các dịch vụ du lịch khác. Tiền thân là công ty TNHH MTV Du lịch S Việt Nam, hiện nay thương hiệu OTAVN được quản trị bởi Công ty TNHH SCO Việt Nam mà chúng tôi xây dựng luôn đứng vững và hàng đầu trong tâm trí khách hàng khi tìm kiếm và hỗ trợ về OTA/ Sale OTA/ Digital/ Online Marketing.

Với mục tiêu hỗ trợ trợ hộ kinh doanh nhỏ, mô hình kinh doanh nhỏ hoạt động hiệu quả hơn với phương trâm vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đạt hiệu quả nhất, các cơ sở lưu trú sẽ tối ưu chi phí, doanh thu tùy theo từng mô hình kinh doanh.

CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM

(SCO VIET NAM CO., LTD)
ĐKKD/MST: 0106901406 cấp lần đầu 15/07/2015
Trụ sở: 46, Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, Sóc Sơn, TP Hà Nội
Email: [email protected] | Website:https://otavietnam.com
ĐT: 0934552325 (Zalo/ Whatsapp/ Viber/ iMessage)
Giới thiệu về Founder: Trần Xuân Lộc
✅ Quý khách cần liên hệ hợp tác, quản trị vận hành cho cơ sở lưu trú hoặc tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết!
🎯🎯🎯 Dịch vụ OTA/ Đào tạo về Sale OTA & Digital Marketing cho khách sạn/ Homestay/ Resort:
🌐 https://dichvu.otavietnam.com/
🌐 https://daotao.otavietnam.com/
🌐 https://hoc.otavietnam.com/
#TXL #OTAVN #OTA_Việt_Nam #OTA #Kênh_OTA # Sales_OTA #Marketing #training #Dulich #Du_lịch #khachsan #khách_sạn #Lưu_trú #Dịch_vụ_lưu_trú #Học_Sale_OTA #Đào_tạo_Sale_OTA #otavietnamdotcom #otavietnam #accommodation #hotel #travel #tourism #Web #Thiết_kế_website #CNTT #IT #Tối_ưu_website_khách_Sạn #Tối_ưu_website_du_lịch #Tối_ưu_website_nhà_hàng #Tối_ưu_website_tour_du_lịch
Ngôn ngữ | Language: Tiếng Việt | English
Thiết kế web bởi: SCO WEB